Sạt lở tuyến đường Thèn Sin - Sin Suối Hồ

Thứ hai - 02/08/2021 02:51 702 0
Do mưa lớn kéo dài sáng ngày 1/8/2021, tuyến đường Thèn Sin - Sin Suối Hồ thuộc địa phận bản Pan Khèo - xã Thèn Sin đã bị sạt lở, đất đá từ Taluy dương gây ách tắc tuyến đường nhiều giờ đồng hồ. Theo lãnh đạo xã Thèn Sin cho biết: Vài ngày qua trên địa bàn xã có mưa vừa, đến mưa to đã khiến đất đá trên tuyến đường Thèn Sin - Sin Suối Hồ bị sạt lở với khối lượng đất đá khoảng trên 2.000 m3, trước tình hình đó Thèn Sin đã huy động các lực lượng và phương tiện khẩn trương san gạt, đến chiều cùng ngày cơ bản tuyến đường đã thông trở lại đảm bảo đi lại cho nhân dân trong vùng.
IMG 2018
Đất đá sạt lở khiến tuyến đường Thèn Sin - Sin Suối Hồ ách tắc nhiều giờ đồng hồ.

Nguồn tin:      Hoàng Cường