Khai mạc huấn luyện lực lượng dự bị động viên năm 2015

Thứ ba - 04/08/2015 23:46 2.194 0
Ngày 16/7, Ban chỉ huy quân sự huyện đã tổ chức khai mạc huấn luyện lực lượng dự bị động viên (DBĐV) cho 29 đồng chí quân nhân DBĐV thuộc trung đội 2, đại đội bộ binh 1, tiểu đoàn bộ binh của huyện năm 2015.
Trong thời gian huấn luyện (từ 16/7-30/7/2015), các đồng chí DBĐV sẽ được trang bị kiến thức giáo dục chính trị: giáo dục về tình hình nhiệm vụ chung, truyền thống nhiệm vụ của đơn vị; Thông báo tình hình thời sự trong nước và thế giới. Công tác huấn luyện quân sự; huấn luyện Điều lệnh đội ngũ; kỹ thuật chiến đấu bộ binh; huấn luyện công tác kỹ thuật; huấn luyện chiến thuật binh chủng hợp thành; ôn luyện chiến thuật tiểu đội… cuối khóa huấn luyện sẽ tổ chức kiểm tra các nội dung đã học.

Các đồng chí quân nhân DBĐV nghe quán triệt nội dung học tập

Thông qua lớp huấn luyện, nhằm trang bị cho lực lượng DBĐV nắm vững những kỹ năng, sử dụng thành thạo các loại vũ khí trang bị hiện có, các động tác kỹ thuật, chiến thuật làm nhiệm vụ, từ đó nêu cao tinh thần  cảnh giác cách mạng, rèn luyện kỹ thuật, chiến thuật, sẵn sàng chiến đấu trong mọi tình huống.

Tác giả: Trọng Hoản