Hội nghị chi trả phụ cấp trách nhiệm cho Sĩ quan dự bị

Thứ tư - 01/07/2015 05:21 2.217 0
Sáng ngày 25/6, Ban chỉ huy Quân sự huyện Tam Đường tổ chức hội nghị chi trả phụ cấp trách nhiệm cho sỹ quan dự bị của huyện Tam Đường
Đợt chi trả này, Ban CHQS huyện tổ chức chi trả  phụ cấp cho hơn 200 chiến sỹ quan dự bị với tổng số tiền trên 115 triệu đồng. Tại hội nghị, Ban CHQS huyện đã phối hợp sinh hoạt, thông báo tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và nhiệm vụ Quân sự - Quốc phòng của địa phương, đơn vị; nắm bắt tình hình tư tưởng, quán triệt, định hướng nhiệm vụ cho sỹ quan, quân nhân dự bị và nhận xét, đánh giá kết quả thực hiện niệm vụ đơn vị dự bị động viên.

Quang cảnh chi trả phụ cấp trách nhiệm

Thông qua tập trung sinh hoạt, chi trả phụ cấp trách nhiệm nhằm kiểm tra khả năng tập trung của lực lượng dự bị động viên, nắm chắc số lượng, chất lượng làm cơ sở cho các đơn vị tiếp tục tham mưu sắp xếp, kiện toàn biên chế, bổ, miễn nhiệm giải ngạch quân nhân dự bị theo kế hoạch, bảo đảm đáp ứng yêu cầu thực hiện nhiệm vụ trong tình hình mới.

Tác giả: Trọng Hoản