Công an huyện Tam Đường tổ chức lễ công bố quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng lương cho cán bộ chiến sĩ

Thứ tư - 01/07/2015 05:08 1.625 0
Chiều ngày 25/6, Công an huyện Tam Đường đã tổ chức lễ công bố quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng lương và gắn quân hàm cho cán bộ, chiến sĩ năm 2015. Đến dự có đồng chí Từ Hữu Hà- Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.
Đợt thăng cấp bậc hàm, nâng lương lần này đơn vị công an huyện Tam Đường có 43 đồng chí, trong đó: Bộ Công an quyết định thăng cấp, nâng lương cho 02 đồng chí; Giám đốc Công an tỉnh quyết định thăng cấp, nâng lương cho 41 đồng chí.

Đồng Chí Khoàng Văn Thương – Trưởng công an huyện trao quyết định thăng cấp bậc hàm cho các chiến sĩ công an huyện Tam Đường

Tại lễ nhận quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng lương, các cán bộ, chiến sĩ đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo ngành Công an và xem đây là niềm vinh dự, tự hào lớn lao, các đồng chí cũng xin hứa tiếp tục nỗ lực tu dưỡng, rèn luyện và phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đ/c Từ Hữu Hà -  Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao quyết định thăng cấp bậc hàm cho các chiến sĩ công an huyện Tam Đường

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Từ Hữu Hà, Chủ tịch UBND huyện, thay mặt lãnh đạo huyện phát biểu chúc mừng cán bộ chiến sĩ đ­ược thăng cấp, nâng l­ương năm 2015. Đồng thời, yêu cầu các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương tiếp tục nâng cao trách nhiệm, năng lực, phẩm chất của người chiến sỹ Công an nhân dân, góp phần cùng toàn lực lượng giữ vững ổn định về an ninh trật tự trên địa bàn./.

Tác giả: Trọng Hoản