Tọa đàm kỷ niệm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

Thứ hai - 26/03/2018 22:39 576 0
Sáng ngày 26/3/2018, Huyện Đoàn Tam Đường đã tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 87 năm ngày thành lập đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931 - 26/3/2018 và kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Lai Châu 27/4/1963 - 27/4/2018.
Tham dự buổi tọa đàm có lãnh đạo Ban dân vận huyện ủy, các cơ sở đoàn trực thuộc huyện đoàn. Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Đoàn. Trải qua 87 năm xây dựng và trưởng thành lực lượng đoàn viên thanh niên qua các thời kỳ đã góp công, góp sức cống hiến sức trẻ để xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước xây dựng đất nước ta ngày một giàu đẹp.

Quang cảnh buổi tọa đàm kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM

các đại biểu cũng được tìm hiểu hoàn cảnh lịch sử của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Lai Châu, sau 55 năm thành lập đến nay, các thế hệ đoàn viên thanh niên tỉnh nhà đã hăng hái thi đua lao động sản xuất, khắc phục hậu quả chiến tranh, đồng thời giữ vững an ninh trật tự và bảo vệ chủ quyền biên giới của Tổ quốc góp phần thúc đẩy sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà. Đến nay qua 13 kỳ đại hội Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Tỉnh Lai Châu đã xây dựng được bản lĩnh chính trị vững vàng, có hoài bão, khát vọng vươn lên, xung kích, tình nguyện, sáng tạo trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế. Qua chặng đường dèn luyện, phấn đấu và trưởng thành lực lượng Đoàn viên thanh niên tỉnh nhà tiếp tục nâng cao nhận thức và hành động, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh, xây dựng Lai Châu ngày một phát triển.

Tác giả: Hoàng Cường

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường