Đồng chí Lê Đình Thọ, Thứ trưởng Bộ GTVT cùng đoàn công tác lên kiểm tra, chỉ đạo khắc phục hậu quả sau tai nạn giao thông thảm khốc tại Tam Đường

Thứ bảy - 15/09/2018 10:57 1.124 0
Chiều 15/9, đoàn công tác do đồng chí Lê Đình Thọ, Thứ trưởng Bộ GTVT và đồng chí Khuất Việt Hùng, Phó CT chuyên trách UB ATGT Quốc gia đã đến kiểm tra và chỉ đạo công tác khắc phục hậu quả vụ tai nạn tại huyện Tam Đường và thăm hỏi động viên các gia đình nạn nhân.
Đồng chí chỉ đạo giao cho Sở GTVT tỉnh Lai Châu và lực lượng có liên quan khẩn trương tập trung cứu hộ cứu nạn, khắc phục hậu quả vụ tai nạn. Cần xử ngay vị trí điểm đen bằng cách cắm biển giảm tốc độ, gia cố hộ lan. Về lâu dài, cần làm đường lánh nạn, lan can mềm, gờ giảm tốc tại vị trí xảy ra tai nạn.

Đồng chí Lê Đình Thọ, Thứ trưởng Bộ GTVT cùng đoàn công tác lên kiểm tra, chỉ đạo khắc phục hậu quả tại hiện trường vụ tai nạn

Sau đó, Đoàn công tác do đồng chí Lê Đình Thọ, Thứ trưởng Bộ GTVT cùng các đồng chí trong đoàn lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu để thăm hỏi và động viên các nạn nhân đang năm điều trị tại đây. Đồng thời, có những ý kiến chỉ đạo đội ngũ Y, Bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh tích cực cứu chữa các nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng tại Tam Đường. Và yêu cầu UBND tỉnh có phương án sớm xử lý đoạn đường cua nơi xảy ra tai nạn để tránh những tai nạn đáng tiếc có thể sảy ra trong thời gian tới./.

Tác giả: Hoàng Cường – Cầm Thanh