Đảng bộ xã Khun Há: Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ

Thứ hai - 05/11/2018 02:45 314 0
Hiện nay, Đảng ủy xã Khun Há có 19 chi bộ với 136 đảng viên, trong đó: đảng viên chính thức 122 đồng chí, dự bị 14 đồng chí
Đảng ủy xã thường xuyên chỉ đạo, định hướng nội dung và cung cấp thông tin, tài liệu có liên quan cho các chi bộ. Chỉ đạo điểm về sinh hoạt trong từng loại hình chi bộ, để đánh giá, rút kinh nghiệm và phổ biến kinh nghiệm hay trong sinh hoạt chi bộ. Định kỳ hàng tháng hoặc đột xuất, Thường trực Đảng ủy cùng các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành, Ban Thường vụ được phân công phụ trách chi bộ dự và kiểm tra, giám sát việc sinh hoạt của 1 - 2 chi bộ để nắm tình hình, kiểm tra sổ ghi biên bản, Nghị quyết và rút kinh nghiệm. Đưa nội dung kiểm điểm, đánh giá việc duy trì nề nếp sinh hoạt và thực hiện Nghị quyết về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ vào chương trình tổng kết hàng năm của Đảng bộ. Kịp thời biểu dương các chi bộ, đảng viên làm tốt và kiểm điểm, phê bình các chi bộ, đảng viên thực hiện chưa nghiêm, hiệu quả kém. Với cách làm này, chất lượng sinh hoạt của các chi bộ từng bước được nâng lên cả về nội dung và hình thức. Hàng năm, tỷ lệ chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ đạt trên 90%, không có chi bộ và đảng viên yếu kém.

Tác giả: Ngọc Hà

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường