Agribank Tam Đường trao 100 xuất quà Tết cho người nghèo

Chủ nhật - 07/02/2021 20:07 498 0
Nhằm tạo điều kiện cho các hộ gia đình nghèo, hội viên CCB nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện được vui xuân, đón Tết. Sáng ngày Ngân hàng Agribank chi nhánh Tam Đường phối hợp với Phòng Lao động thương binh và xã hội, Hội CCB huyện tổ chức buổi trao tặng 100 xuất quà cho 100 hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hội viên CCB nghèo ở 12 xã, thị trấn trên địa bàn huyện

Lãnh đạo Agribank chi nhánh Tam Đường đang trao quà Tết cho các hộ nghèo của xã Hồ Thầu.

Được biết nhằm chung tay với các cấp, các ngành trong việc đảm bảo an sinh xã hội, giúp người nghèo có được cái Tết đầm ấm, vui vẻ từ nguồn quỹ Phúc lợi, Ngân hàng Nông nghiệp Việt Nam đã trích một phần kinh phí tặng người nghèo trên địa bàn tỉnh Lai Châu 1.000 xuất quà, trong đó Tam Đường được 100 xuất quà, mỗi xuất trị giá 1 triệu đồng bao gồm 500 nghìn đồng tiền mặt và 500 nghìn đồng tiền quà gồm các nhu yếu phẩm như: Dầu ăn, gạo, mì chính bánh kẹo. Những xuất quà trên đã giúp cho người nghèo trên địa bàn huyện vơi đi phần nào khó khăn có một cái Tết ấm áp và tràn đầy hạnh phúc.
Lãnh đạo Agribank chi nhánh Tam Đường cùng đại diện Hội CCB huyện và lãnh đạo xã trao quà cho hộ nghèo của xã Giang Ma

Nguồn tin: Hoàng Cường