Đại hội CĐCS trường THCS Giang Ma lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Thứ hai - 03/04/2023 04:34 2.892 0
Ngày 1/4/2023, CĐCS Trường THCS Giang Ma long trọng tổ chức Đại hội lần thứ IX , nhiệm kỳ 2023 - 2028. Tới dự có đ/c Đỗ Quốc Tuấn - Chủ tịch LĐLĐ huyện, lãnh đạo chi bộ, BGH nhà trường cùng toàn thể đoàn viên công đoàn trong toàn trường.
Nhiệm kỳ 2017 - 2022, CĐCS trường THCS Giang Ma có 25 đoàn viên, để bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp chính đáng và chăm lo đời sống, vật chất, tinh thần cho công đoàn viên, BCH công đoàn trường đã phối hợp với Chi bộ, ban giám hiệu nhà trường quan tâm tham mưu đầu tư cơ sở, vật chất phương tiện, bảo đảm chế độ tiền lương, BHXH, BHYT để đội ngũ cán bộ cán bộ, viên chức yên tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ. Nhiệm kỳ qua, BCH công đoàn nhà trường đã tham gia xét nâng lương thường xuyên cho 32 lượt cán bộ, giáo viên và xét nâng lương trước thời hạn cho 8 cán bộ, giáo viên. Phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, công đoàn trường đã kịp thời thăm hỏi 126 lượt đoàn viên gặp khó khăn, ốm đau, mắc bệnh Covid-19 với tổng số tiền 15,5 triệu đồng. Tổ chức gặp mặt, động viên khen thưởng 50 lượt cháu thiếu nhi, con em ông đoàn viên vào các dịp Lễ, Tết với tổng số tiền 10 triệu đồng, tổ chức các hoạt đông văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các tổ và cán bộ, viên chức  trong trường, đẩy mạnh các phong trào thi đua như: Lao động giỏi, lao động sáng tạo, thực hiện văn hóa công sở, học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, giỏi việc nước - đảm việc nhà... xây dựng mô hình dân vận khéo, tạo chuyển biến mạnh mẽ trong tác phong, lề nối làm việc góp phần nâng cáo chất lượng, hiệu quả công việc hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, nâng cao chất lượng dạy và học. Đẩy mạnh tuyên truyền, vận động nữ cán bộ, giáo viên, viên chức thực hiện tốt việc xây dựng gia đình tiến bộ, hạnh phúc, phòng chống bạo lực gia đình, bình đẳng giới, thực hiện tốt chính sách dân số kế hoạch hóa gia đình và phòng chống tệ nạn xã hội, thi đua giỏi việc nước - đảm việc nhà. Qua bình xét hàng năm đều có từ 95 - 100% nữ CNVCLĐ đạt danh hiệu giỏi việc nước - đảm việc nhà, trong xây dựng phát triển tổ chức Đảng, Công đoàn trường đã giới thiệu 5 đoàn viên ưu tú cho Đảng và kết nạp được 2 Đảng viên. Qua đánh giá 4/6 năm CĐCS trường THCS Giang Ma đạt công đoàn cơ sở hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Lãnh đạo LĐLĐ huyện, Chi bộ trường tặng hoa chúc mừng BCH Công đoàn trường THCS Giang Ma khóa mới.

Với phương châm Đổi mới - dân chủ - đoàn kết - phát triển. Nhiệm kỳ 2023 - 2028 CĐCS trường THCS Giang Ma đã đề ra 7 mục tiêu cụ thể: 100% đoàn viên công đoàn đăng ký việc làm cụ thể học tập, làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; hàng năm có 100% đoàn viên, CĐCS hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, 100% nữ viên chức, giáo viên đăng ký danh hiệu giỏi việc nước - đảm việc nhà, trong đó có 90% được công nhận; 100% Công nhân viên chức, người lao động không vi phạm tệ nạn xã hội, thực hiện tốt chính sách dân số - KHHGĐ, gia đình văn hóa; giới thiệu từ 1 - 2 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp. Đại hội cũng đã thông qua báo cáo tham gia ý kiến đối với dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội LĐLĐ huyện.
Trên tinh thần dân chủ Đại hội đã bầu 3 đ/c vào BCH CĐCS trường THCS Giang Ma khóa IX, nhiệm kỳ 2023 - 2028, đ/c Phạm Thị Lan Anh tiếp tuc được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch CĐCS trường THCS Giang Ma và bầu 1 Đại biểu đi dự Đại hội LĐLĐ huyện lần thứ XI sắp được tổ chức trong thời gian tới.

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Hoàng Cường