Đảng ủy Quân sự huyện ra Nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024

Thứ ba - 02/07/2024 04:01 21 0
Chiều ngày 27/6/2024, Đảng ủy Quân sự huyện tổ chức Hội nghị sơ kết nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2024 và ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Tới dự có Đại tá Nguyễn Phi Long - Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, đ/c Sùng Lử Páo - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện, các cơ quan ban ngành thuộc Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, lãnh đạo Đảng ủy các xã, Thị trấn trên địa bàn huyện.
Quang cảnh Hội nghị Đảng ủy Quân sự huyện ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.
Tại hội nghị, lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện đã quán triệt Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm của Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, đồng thời báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, Đảng ủy Quân sự huyện đã tích cực, chủ động tham mưu Huyện ủy - HĐND - UBND huyện lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ Quân sự, Quốc phòng, các mặt công tác được triển khai toàn diện, đồng bộ đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ. Thực hiện tốt  các bước tuyển chọn công dân nhập ngũ, hoàn thành chỉ tiêu được gia; Quản lý chặt chẽ nguồn dự bị động viên,, phương tiện kỹ thuật; chủ động hướng dẫn, đăng ký tuyển sinh quân sự; tập huấn, huấn luyện, bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng, an ninh cho các đối tượng theo đúng kế hoạch; Duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện; Phối hợp với các lực lượng và các ban ngành huyện nắm chắc tình hình địa bàn góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương.
Đại tá Nguyễn Phi Long - Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh phát biểu tại hội nghị.
Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Đại tá Nguyễn Phi Long - Phó Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh ghi nhận, đánh giá cao những kết quả đạt được trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng của lực lượng vũ trang huyện Tam Đường đặc biệt là phong trào thi đua quyết thắng. Đồng thời đề nghị thời gian tới, Đảng ủy Quân sự huyện tiếp tục làm tốt hơn nữa vai trò tham mưu Huyện ủy - HĐND - UBND huyện lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện thắng lợi toàn diện nhiệm vụ Quân sự, Quốc phòng và dựng Đảng bộ; phát huy sức mạnh tổng hợp thực hiện các mục tiêu đã đề ra. Bên cạnh đó, Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương xem xét tạo quỹ đất để xây dựng thao trường huấn luyện nhằm nâng cao trình độ, khả năng sẵn sàng chiến đấu, quan tâm thực hiện tốt các chính sách với người có công, Đảng ủy Quân sự cần làm tốt công tác tư tưởng, bảo đảm an ninh chính trị, chuẩn bị tốt cho Đại hội Đảng sắp tới, lãnh đạo toàn diện công tác quân sự quốc phòng, củng cố lực lượng dân quân, tự vệ, làm tốt công tác tuyển chọn công dân chuẩn bị nhập ngũ, phát huy vai trò Hội đồng quân nhân, thực hiện tốt công tác diễn tập, đảm bảo an toàn về người, trang thiết bị, vũ khí.

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Hoàng Cường