TAND huyện Tam Đường: Xét xử 5 vụ án hình sự

Thứ tư - 26/06/2024 22:57 35 0
Bị cáo Lò Văn Đa tại phiên tòa xét xử
Ngày 26/6, Tòa án nhân dân huyện Tam Đường đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm công khai 5 vụ án hình sự đối với 5 bị cáo là Lò Văn Đa sinh năm 1988 thường trú tại bản Nà Luồng, xã Nà Tăm; bị cáo Lường Văn Hặc sinh năm 2002 thường trú tại xã Mường Khoa, huyện Tân Uyên; bị cáo Phàn Seo Lẻng sinh năm 1967, thường trú tại bản Tân Hợp, xã Sơn Bình với tội danh tàng trữ trái phép chất ma túy; Bị cáo Vàng thị May, sinh năm 1959 thường trú tại bản Chù khèo xã Khun Há với tội danh mua bán trái phép chất ma túy; Bị cáo Hàng Thị Pàng, sinh năm 1976 thường trú tại bản Nậm Dê, xã Sơn Bình với hai tội danh mua bán trái phép chất ma túy và chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy. Căn cứ các chứng cứ trong hồ sơ và lời khai của các bị cáo tại phiên tòa, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt mức án cao nhất 5 năm 6 tháng tù đối với bị cáo Phàn Seo Lẻng và 18 tháng tù đối với  bị cáo Lường Văn Hặc./.
                                                                   Ngọc Hà