Giao lưu, Tọa đàm kỷ niệm 92 năm ngày phụ nữ Việt Nam

Thứ ba - 18/10/2022 04:30 2.191 0
Chiều ngày 14/10/2022, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Tam Đường tổ chức giao lưu, gặp mặt nhân kỷ niệm 92 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Dự có các đồng chí Thường trực Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện, lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, lãnh đạo đồn biên phòng Sin Suối Hồ huyện Phong thổ đơn vị kết nghĩa với hội liên hiệp phụ nữ huyện
Tại buổi giao lưu, gặp mặt, các đại biểu cùng nhau ôn lại lịch sử và ý nghĩa ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam. Phát huy những truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, đáp ứng với yêu cầu trong thời kỳ hội nhập và đổi mới của đất nước, những năm qua, Hội LHPN các cấp trên địa bàn huyện luôn thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Trung ương và địa phương phát động. Đặc biệt, thực hiện Đề án 343 của Trung ương Hội LHPN Việt Nam, các cấp Hội phụ nữ huyện đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền với nhiều hình thức về 4 phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam là: Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang. Qua đó, đã góp phần nâng cao nhận thức, trình độ, năng lực và phẩm chất đạo đức cho chị em, nâng cao vị thế của người phụ nữ trong gia đình và xã hội.

Đ/c Cao Trang Trọng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Hội LHPN huyện.
Phát biểu tại Buổi tọa đàm đ/c Cao Trang Trọng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, ghi nhận và đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của Hội LHPN trên địa bàn huyện trong những năm qua, đồng thời đ/c cũng mong muốn Hội LHPN các cấp tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, phát huy phẩm chất của người phụ nữ, quan tâm chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của phụ nữ; động viên, hỗ trợ hội viên, phụ nữ trong phát triển kinh tế, phấn đấu làm giàu, giảm nghèo bền vững, xây dựng đời sống văn hóa và gia đình hạnh phúc.

Nguồn tin: Hoàng Cường