Hỗ trợ đột xuất cho thân nhân công đoàn viên bị bệnh hiểm nghèo

Thứ hai - 29/05/2023 22:46 495 0
Chiều ngày 29/5/2023, LĐLĐ huyện đã phối hợp với Đảng ủy, chính quyền xã Khun Há tổ chức buổi gặp mặt thăm hỏi, động viên và hỗ trợ thân nhân các công đoàn viên mắc bệnh hiểm nghèo.
Theo đó, 3 gia đình đoàn viên công đoàn được hỗ trợ đợt này là thân nhân của đoàn viên công đoàn bị mắc bệnh hiểm nghèo với tổng số tiền 8 triệu đồng được trích từ Quỹ xã hội công đoàn của LĐLĐ tỉnh, trong đó có 2 thân nhân là vợ của đoàn viên công đoàn Vàng A Súa và Lù A Mảng đang công tác tại Đảng ủy, UBND xã Khun Há bị mắc bệnh hiểm nghèo mỗi cá nhân được hỗ trợ 3 triệu đồng và thân nhân là con của đoàn viên công đoàn Phạm Thị Ngần công tác tại trường Mầm non xã Khun Há cũng bị mắc bệnh hiểm nghèo được hỗ trợ 2 triệu đồng.
Đây là hành động thiết thực của LĐLĐ tỉnh, huyện nhằm động viên và chia sẻ những khó khăn với gia đình các công đoàn viên, giúp đoàn viên yên tâm công tác.
Đ/c Đỗ Quốc Tuấn - Chủ tịch LĐLĐ huyện và lãnh đạo Đảng ủy xã Khun Há trao quà hỗ trợ cho các công đoàn viên.

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Hoàng Cường