Hội nghị tập huấn cập nhật bổ sung dữ liệu lên phần mềmQuản lý cán bộ, công chức, viên chức

Thứ năm - 27/04/2023 04:24 338 0
Ngày 24/4, Sở Nội vụ tỉnh Lai Châu phối hợp với VNPT Lai Châu tổ chức Hội nghị tập huấn cập nhật bổ sung dữ liệu lên phần mềm quản lý cán bộ, công chức, viên chức bằng hình thức trực tuyến tới các điểm cầu ở các huyện, thành phố.
Tại lớp tập huấn, học viên được chuyên viên của VNPT hướng dẫn cách thức rà soát, bổ sung thông tin vào các trường thông tin còn thiếu trên phần mềm Quản lý cán bộ, công chức, viên chức của tỉnh; Hướng dẫn cho các cá nhân được giao làm công tác quản trị cách thức cập nhật, quản lý, sử dụng, khai thác phần mềm; Trao đổi những khó khăn, vướng mắc trong quá trình sử dụng phần mềm.
Quang cảnh lớp tập huấn
Qua lớp tập huấn giúp các học viên có thể sử dụng thành thạo phần mềm để cung cấp đầy đủ, kịp thời hồ sơ của cá nhân vào cơ sở dữ liệu về cán bộ, công chức, viên chức theo quy định của Bộ Nội vụ và có khả năng hướng dẫn cho đồng nghiệp của cơ quan, đơn vị cách sử dụng thành thạo phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu CBCCVC./.
Ngọc Hà

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị