Hội nghị trực tuyến toàn tỉnh học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết, quy định, đề án, chương trình hành động của Trung ương, của Tỉnh ủy

Chủ nhật - 30/10/2022 22:21 338 0
Sáng 26/10/2022, Tỉnh ủy Lai Châu tổ chức hội nghị trực tuyến toàn tỉnh quán triệt, học tập, triển khai các Nghị quyết, quy định, đề án và chương trình hành động của Trung ương và của Tỉnh ủy. Tham dự tại điểm cầu huyện Tam Đường có các đ/c lãnh đạo Thường trực Huyện ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ, các ban ngành, đoàn thể huyện.
Tại Hội nghị các đại biểu đã được nghe các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy quán triệt, triển khai nội dung Quy định số 80 của Bộ Chính trị về phân cấp quản lý cán bộ và bổ nhiệm, giới thiệu cán bộ ứng cử; thông báo kết quả Hội nghị Trung ương 6 khóa XIII; những nội dung cơ bản của Quy định số 15 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về phân cấp quản lý cán bộ và bổ nhiệm, giới thiệu cán bộ ứng cử; Chương trình hành động của BCH Đảng bộ tỉnh thực hiện Nghị quyết số 21 của BCH Trung ương về tăng cường củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở Đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên trong giai đoạn mới; quán triệt, triển khai Nghị quyết số 22 của Bộ Chính trị về phòng thủ dân sự đến năm 2030 và những năm tiếp theo.
Quang cảnh hội nghị trực tuyến tại điểm cầu huyện Tam Đường.
Trên cơ sở các nội dung được quán triệt tại hội nghi, các cấp ủy, tổ chức Đảng, MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội, nhất là người đứng đầu cần nhận thức sâu sắc và triển khai thực hiện các Nghị quyết, quy định, đề án, chương trình hành động của Trung ương, Tỉnh ủy phù hợp với tình hình thực tế ở địa phương, đơn vị mình. Đồng thời, nghiêm túc triển khai đến cán bộ, Đảng viên và Nhân dân nắm vững để thực hiện, tạo sự thống nhất trong ý chí, hành động của toàn Đảng bộ và nhân dân góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh nhà.

Nguồn tin: Hoàng Cường