Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị khóa 6 năm 2022

Thứ năm - 03/11/2022 03:46 509 0
Ngày 02/11/2022, Trường Chính trị tỉnh Lai Châu phối hợp với Huyện ủy Tam Đường tổ chức Lễ khai giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị khóa 6, hệ tập trung năm 2022. Dự Lễ có các đồng chí: Nguyễn Tiến Tăng - Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Lai Châu; Cao Trang Trọng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng đại diện các Ban xây dựng Đảng huyện Tam Đường.
Tham gia lớp học có 50 học viên là cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.Trong thời gian 6 tháng, các học viên được trang bị kiến thức cơ bản về: Chủ nghĩa Mác - Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; hệ thống chính trị, Nhà nước và Pháp luật, quản lý hành chính Nhà nước; đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể Nhân dân; tình hình nhiệm vụ của địa phương… đi nghiên cứu thực tế, thi và viết khoá luận tốt nghiệp cuối khoá.
Lãnh đạo Huyện ủy Tam Đường, Trường Chính trị tỉnh chúc mừng Ban cán sự lớp Trung cấp Lý luận chính trị khóa 6 năm 2022 huyện Tam Đường.
Phát biểu tại Lễ khai giảng, các đồng chí Nguyễn Tiến Tăng - Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; Cao Trang Trọng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy nhấn mạnh: Đợt học tập này là cơ hội tốt để các học viên có điều kiện học tập, tiếp thu, bổ sung những kiến thức về lý luận chính trị và kỹ năng nghiệp vụ công tác. Vì vậy mỗi đồng chí cần xác định rõ động cơ học tập đúng đắn, chấp hành nội quy, quy chế học tập và rèn luyện của nhà trường, xây dựng cho mình kế hoạch và phương pháp học tập khoa học; phát huy cao nhất tinh thần trách nhiệm, sự sáng tạo nỗ lực hoàn thành xuất sắc khóa học.
                                                                                           Trọng Hoản

Nguồn tin: Trọng Hoản