Bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khoá II năm 2022

Thứ tư - 16/11/2022 03:39 366 0
Chiều ngày 12/11, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức Bế giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khoá II năm 2022. Dự có đồng chí Cao Trang Trọng – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy; Lãnh đạo các ban xây dựng đảng.
Trong thời gian 5 ngày, 65 học viên đã được học tập, nghiên cứu nội dung của 5 chuyên đề theo Hướng dẫn số10-HD/BTGTW, ngày 30/9/2016 của Ban Tuyên giáo Trung ương về hướng dẫn thực hiện chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho học viên lớp đối tượng kết nạp Đảng. Mỗi chuyên đề đều được lồng ghép những vấn đề thời sự, chính trị phù hợp với thực tiễn của bài học. Qua đó, giúp các học viên có lập trường, tư tưởng chính trị vững vàng; tích cực phấn đấu rèn luyện phẩm chất, đạo đức để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Các học viên tham gia học tập với tinh thần đoàn kết, tập trung cao, mạnh dạn trao đổi đối, thảo luận có sự sáng tạo, phân tích đầy đủ sâu sắc trong các bài thu hoạch.

ảnh 1
Đồng chí Cao Trang Trọng  Phó bí thư Thường trực Huyện ủy trao giấy chứng nhận cho các học viên

Kết thúc khóa học, 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận, trong đó: có 3 học viên đạt xuất sắc, 14 học viên đạt loại giỏi và 32 học viên đạt loại khá.

Ngọc Hà

Nguồn tin:   Ngọc Hà