Hơn 20 đoàn viên thanh niên xã Nùng Nàng tham gia trồng hoa khu vực bản Lao Tỷ Phùng

Thứ hai - 15/07/2024 04:29 41 0
Đoàn viên thanh niên xã Nùng Nàng đang trồng hoa dọc tuyến đường bản Lao Tỷ Phùng.
Nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào thanh niên tình nguyện, ngày 13/7/2024, Đoàn xã Nùng Nàng đã chỉ đạo chi đoàn Lao Tỷ Phùng thực hiện các hoạt động xanh tại bản. Cụ thể, chi đoàn đã trồng mới 50 cây hoa ngũ sắc và tổ chức phát dọn, cắt tỉa, trồng lại hàng cây hoa anh đào với sự tham gia nhiệt tình của hơn 20 đoàn viên. tham gia, thể hiện tinh thần đoàn kết và trách nhiệm với môi trường sống.Việc trồng mới thêm cây xanh tại khu vực công cộng, không chỉ tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp mà còn tạo môi trường sống trong lành cho bản Lao Tỷ Phùng.
Đoàn viên thanh niên xã Nùng Nàng chăm sóc cây hoa.
Thông qua các hoạt động này, đã giúp các đoàn viên thanh niên và người dân trong bản Lao Tỷ Phùng nói riêng và Nhân dân trên địa bàn xã có ý thức hơn trong việc bảo vệ môi trường, làm đẹp cảnh quan. Bên cạnh đó, còn giúp đoàn viên, thanh niên rèn luyện tinh thần trách nhiệm, đoàn kết và kỹ năng làm việc nhóm. Đây cũng là dịp để các đoàn viên hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc giữ gìn môi trường xanh - sạch - đẹp và tạo tiền đề tiêp tục thực hiện các hoạt động tình nguyện tình nguyện trong những thời gian tiếp theo.
Đoàn viên thanh niên xã Nùng Nàng phát dọn cây cối dọc tuyến đường trục bản Lao Tỷ Phùng.

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Hoàng Cường