Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Tam Đường

Thứ năm - 16/02/2023 22:04 857 0
Chiều ngày 15/2/2023, tại trụ sở Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) huyện Tam Đường, VKSND tỉnh Lai Châu tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Viện trưởng VKSND huyện Tam Đường và quyết điều động cán bộ. Dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Hồng Quân, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh Lai Châu; Đ/c Cao Trang Trọng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Tam Đường.
Tại buổi công bố Quyết định, lãnh đạo phòng Tổ chức cán bộ VKSND tỉnh đã công bố các quyết định bổ nhiệm, điều động cán bộ. Theo quyết định số 63/QĐ-VKSTC ngày 08/02/2023 của Viện trưởng VKSND tối cao bổ nhiệm bà Bùi Thị Minh Quế, Kiểm sát viên trung cấp, Phó Viện trưởng VKSND huyện Tam Đường giữ chức vụ Viện trưởng VKSND huyện Tam Đường, thời hạn 05 năm kể từ ngày 15/02/2023. Cũng theo quyết định số 57/QĐ-VKS ngày 13/02/2023 của Viện trưởng VKSND tỉnh Lai Châu điều động ông Nguyễn Viết Tuân, Kiểm sát viên sơ cấp, Phó Viện trưởng VKSND huyện Sìn Hồ đến nhận công tác tại VKSND huyện Tam Đường, giữ chức Phó Viện trưởng VKSND huyện Tam Đường, kể từ ngày 15/02/2023.
Đ/c Nguyễn Hồng Quân, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh Lai Châu trao quyết định bổ nhiệm cho đ/c Bùi Thị Minh Quế

Phát biểu tại buổi Lễ trao quyết định, lãnh đạo VKSND tỉnh và huyện Tam Đường đã chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm và điều động đợt này. Các đồng chí cũng đề nghị trên cương vị mới, đơn vị mới các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, sở trường công tác, bám sát sự chỉ đạo của Viện VKSND tỉnh, của Ban Thường vụ Huyện uỷ Tam Đường để tổ chức thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị của đợn vị. Thực hiện nghiêm túc nguyên tắc tập trung dân chủ, thống nhất trong lãnh đạo, chỉ đạo hoạt động của ngành; phối hợp chặt chẽ với các cơ quan hữu quan, khối nội chính trong thực hiện nhiệm vụ được giao.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Bùi Thị Minh Quế - Tân Viện trưởng VKSND huyện Tam Đường xin hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện bản thân, không ngừng nâng cao trình độ lý luận, chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ, xây dựng tập thể đơn vị đoàn kết và nỗ lực hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Trọng Hoản

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị