Phiên họp tháng 2 năm 2023 của UBND huyện

Thứ sáu - 17/02/2023 04:17 390 0
Ngày 16/2, UBND huyện Tam Đường tổ chức Phiên họp tháng 2/2023, nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh tháng 02, nhiệm vụ trọng tâm tháng 3. Dự có đ/c Cao Trang Trọng – P.Bí thư Thường trực Huyện ủy; đ/c Sùng Lử Páo – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp.
Tại phiên họp, các đại biểu đã được nghe báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển KT - XH, đảm bảo QP - AN tháng 02, nhiệm vụ trọng tâm tháng 3/2023. Dự thảo Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội và xây dựng lực lượng Công an Nhân dân năm 2023.
Qua nghe các báo cáo và dự thảo kế hoạch, các đại biểu dự phiên họp đã thảo luận đóng góp ý kiến vào báo cáo, Kế hoạch để các cơ quan chuyên môn chỉnh sửa, bổ sung. Đồng thời, các đại biểu cũng đưa ra những vướng mắc, khó khăn thuộc một số lĩnh vực để cơ quan chuyên môn phối hợp cùng giải quyết.

PHT2
Toàn cảnh phiên họp
Phát biểu kết luận phiên họp, đồng chí Sùng Lử Páo – P.Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã trao đổi làm rõ từng nội dung ý kiến. Đồng chí cũng đề nghị các phòng, ban, ngành và các xã, thị trấn cần tiếp tục thực hiện tốt chính sách hỗ trợ sản xuất, chính sách khuyến khích doanh nghiệp, liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp; phòng, trừ sâu bệnh trên cây trồng và vật nuôi; rà soát, khoanh vùng những nơi phù hợp để trồng Sâm Lai Châu.  Đôn đốc các chủ đầu tư đẩy nhanh hoàn thiện hồ sơ để tiến hành thi công các công trình, đặc biệt là các công trình khởi công mới năm 2023. Nâng cao các tiêu chí xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn Minh. Thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, đào tạo nghề, giới thiệu việc làm. Duy trì tốt chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, chế độ thông tin, báo cáo, tổ chức tuần tra canh gác, giữ vững ổn định chính trị và trật tự an toàn xã hội.
Cầm Thanh

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị