Tam Đường tổ chức phiên Chợ đêm năm 2023

Thứ hai - 25/09/2023 05:15 345 0
Tối ngày 23/9, huyện Tam Đường tổ chức Chương trình giao lưu văn nghệ “Sắc màu văn hóa chợ đêm Tam Đường”
Phiên Chợ đêm Tam Đường được tổ chức ít nhất mỗi tháng 01 lần. Tại phiên chợ đã diễn ra các hoạt động, như: khám phá về nét văn hóa ẩm thực độc đáo các dân tộc trên địa bàn huyện; trưng bày buôn bán các sản phẩm Ocop và chương trình giao lưu văn nghệ do các đội văn nghệ quần chúng của xã Sơn Bình và thị trấn Tam Đường biểu diễn. Đặc biệt, phiên chợ lần này có tiết mục múa Lân của CLB Hoa Ban Lai Châu và màn múa võ của  Phong Lân đường võ đường Nhất Nam Lai Châu biểu diễn đã thu hút đông đảo nhân dân, du khách và các em nhỏ tham gia phiên chợ.
Thông qua các hoạt động giao lưu văn nghệ của Phiên chợ đêm đã góp phần giới thiệu, quảng bá các nét đẹp văn hóa truyền thống, các giá trị văn hóa đặc trưng của địa phương đến với Nhân dân và du khách.
                    Tiết mục múa Lân đặc sắc
Tiết mục văn nghệ của xã Sơn Bình

Trọng Hoản