Trao trả tài sản cho khách du lịch sau 1 giờ đánh rơi

Thứ ba - 19/11/2019 02:39 551 0
Chiều ngày 15/11/2019, Công an huyện Tam Đường phối hợp với công an xã Sơn Bình tổ chức buổi trao trả lại tài sản bị mất cho chị Phan Thị Hồng Phấn, thường trú tại phường 26, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh sau 1 giờ đánh mất.
Trước đó, vào hồi 12 giờ ngày 15/11/2019, gia đình chị Phấn đến khu vực đỉnh Đèo Hoàng Liên Sơn thuộc xã Sơn Bình thăm quan du lịch, do sơ ý chị đã đánh rơi 1 chiếc túi, bên trong có trên 15.600.000 đồng tiền mặt, cùng một số vật dụng cá nhân khác.
 Sau khi phát hiện mình đánh rơi tài sản, Chị Phấn đã trình báo sự việc với Công an huyện Tam Đường. Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện đã nhanh chóng triển khai các biện pháp nghiệp vụ, và qua công tác vận động quần chúng nên chỉ sau 1h đồng hồ bị mất chị Phấn đã nhận lại tài sản do người dân nhặt được trao trả. Thông qua việc trao trả của rơi cho người mất đã thể hiện tinh thần trách nhiệm của lực lượng Công an huyện và sự mến khách của người dân địa phương.