Trên 21 triệu đồng quà tặng học sinh trường THCS Bản Bo

Thứ ba - 21/02/2023 02:43 506 0
Sáng ngày 17/2/2023, Đội CSGT Trật tự Công an huyện Tam Đường phối hợp với Hội CCB huyện, Hội CCB xã Bản Bo và Trường THCS Bản Bo tổ chức buổi tuyên truyền giáo dục pháp luật về an toàn giao thông; phòng, chống tác hại của ma túy trong học đường; những hệ lụy của tảo hôn, kết hôn cận huyết cho các em học sinh trong trường.
Tại buổi tuyên truyền, cán bộ, giáo viên nhân viên và các em học sinh của nhà trường được cán bộ Đội CSGT Trật tự Công an huyện và công an xã Bản Bo tuyên truyền, phổ biến một số quy định của Luật ATGT đường bộ; hướng dẫn các em hiểu biết về những quy tắc tham gia giao thông, hệ thống đèn báo tín hiệu, biển báo giao thông; quyền ưu tiên của một số phương tiện giao thông. Bên cạnh đó, lực lượng công an xã cũng đã tuyên truyền đến thầy, cô giáo và các em học sinh về nguy cơ, tác hại của ma túy đối với đời sống xã hội, nhất là tác hại của ma túy trong môi trường học đường. Cũng tại buổi tuyên truyền, Hội CCB huyện đã tuyên truyền, giáo dục các em về truyền thống dân tộc và những ảnh hưởng của tảo hôn, kết hôn cận huyết thống.
Đội CSGT Công an huyện và các nhà hảo tâm tặng xe đạp và các phần quà cho học sinh nghèo nỗ lực vươn lên trong học tập.

Nhân dịp này, Đội CSGT Trật tự Công an huyện đã trao tặng 35 mũ bảo hiểm, 10 phần quà. Hội CCB xã trao tặng 400 kg gạo và nhà hảo tâm tặng 5 chiếc xe đạp, 20 mũ bảo hiểm, 100 kg gạo cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường có tổng trị giá trên 21 triệu đồng.

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Hoàng Cường