Đại hội chi bộ Đài Truyền thanh – Truyền hình lần thứ VI, nhiệm kỳ 2015 – 2020

Thứ ba - 12/05/2015 22:48 952 0
Thực hiện kế hoạch tổ chức Đại hội các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy. chiều ngày 6/5, Chi bộ Đài TT-TH huyện Tam Đường đã tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2015-2020. Đ.c PBT Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện Từ Hữu Hà dự và phát biểu chỉ đạo tại đại hội.
            Nhiệm kỳ qua, Chi bộ Đài TT – TH đã tập trung tuyên truyền, đưa chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, quan điểm chỉ đạo của  tỉnh, huyện đến với các cấp, các ngành và nhân dân trong huyện và kịp thời phản ánh những tâm tư, nguyện vọng của nhân dân đến với Đảng, Nhà nước và cấp ủy, chính quyền địa phương, đấu tranh với những vấn đề bức xúc trong đời sống xã hội, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương. Mạng lưới phát thanh – truyền hình ngày càng được mở rộng, chất lượng truyền dẫn, phát sóng có chuyển biến rõ nét, dần đáp ứng nhu cầu nghe, nhìn thông tin của nhân dân. Trong nhiệm kỳ qua, chi bộ đã chỉ đạo sản xuất được 763 chương trình TT, TH với 4.750 tin, bài , tăng 25% so với Nghị quyết. Trên 400 tin, bài cộng tác với Đài PT – TH tỉnh và Báo Lai Châu. Toàn huyện có 7 trạm truyền thanh không không dây, một trạm truyền hình trung tâm huyện phát sóng trên 3 kênh VTV1, VTV2, VTV3, 1 kênh FM và phát các chương trình thời sự của tỉnh và huyện. Ngoài ra, Cổng TTĐT huyện từ khi đi vào hoạt động cũng đã nâng cao hiệu quả tuyên truyền với hàng nghìn lượt người truy cập mỗi năm.

Đ/c Từ Hữu Hà - PBT Huyện uỷ - chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đ.c Chủ tịch UBND huyện biểu dương những kết quả mà Chi bộ đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, đồng chí nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong thời gian tới như: cán bộ, công nhân viên chức trong Chi bộ cần phải nêu cao ý thức, trách nhiệm của mình; thông tin tuyên truyền phải nhạy bén, đảm bảo cả về mặt số lượng cũng như chất lượng thông tin; mở rộng mạng lưới loa truyền thanh không dây, hướng tới xây dựng hệ thống trực tuyến tại các xã, thị trấn để ngày càng nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền….

Đ.c Từ Hữu Hà tặng hoa chúc mừng Ban Chi uỷ khoá mới

Tại Đại hội, với tinh thần trách nhiệm cao, các đại biểu đã bầu ra Ban chi ủy gồm 3 đ.c, bầu Bí thư, phó Bí thư chi bộ và Đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ huyện khóa XIX sắp diễn ra trong thời gian tới ./.

Tác giả: Yến Thanh