Bình Lư trao 16 xuất quà cho gia đình chính sách

Thứ ba - 26/12/2023 22:14 365 0
Nhằm tri ân với những gia đình chính sách người có công trên địa bàn nhận dịp kỷ niệm 20 năm ngày chia tách và thành lập tỉnh 1/1/2004 - 1/1/2024. Bình Lư đã tổ chức buổi gặp mặt, động viên, chia sẻ với các gia đình chính sách, người có công đang sinh sống trên địa bàn xã.
Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã đã ân cần hỏi thăm, động viên các gia đình chính sách người có công, đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tuyên truyền, vận động con cháu chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, thi đua lao động, sản xuất, xây dựng xã Bình Lư xứng đáng với danh hiệu anh hùng.
IMG 1659
Lãnh đạo Đảng ủy xã Bình Lư trao quà cho các gia đình chính sách người có công trên địa bàn xã nhân kỷ niệm 20 năm ngày chia tách, thành lập tỉnh.
Cũng nhân dịp này Đảng ủy, chính quyền xã Bình Lư đã trao tặng 16 xuất quà của tỉnh cho 16 gia đình chính sách, người có công đang sinh sống trên địa bàn xã nhân kỷ niệm 20 năm chia tách và thành lập tỉnh, mỗi xuất quà trị giá 2 triệu đồng gồm 1,6 triệu đồng tiền mặt và 400 nghìn đồng tiền quà.
   Hoàng Cường

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin:   Hoàng Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down