Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm hỏi, tặng quà Chốt kiểm soát dịch COVID-19 số 01

Thứ hai - 21/06/2021 21:00 475 0
Sáng ngày 19/06, đồng chí Cao Trang Trọng - P.Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến thăm và tặng quà các lực lượng tham gia thực hiện nhiệm vụ tại Chốt kiểm soát dịch bệnh COVID-19 số 01, đóng tại Ban Quản lý rừng phòng hộ Hoàng Liên Sơn, xã Sơn Bình, huyện Tam Đường. Đây là chương trình do Hội CCB huyện, Phòng Giáo dục & Đào tạo, Phòng Lao động, Thương binh, xã Hội và Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tam Đường phát động.
Tại đây, đồng chí Cao Trang Trọng – P.Bí thư Thường trực Huyện ủy và đoàn công tác đã thăm hỏi, nắm bắt tình hình và điều kiện làm việc, sinh hoạt hàng ngày của các lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19; kiểm tra cơ sở vật chất, vật tư, phương tiện bảo hộ cá nhân thiết yếu tại chốt kiểm soát phục vụ phòng, chống dịch. Đồng thời động viên các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, trách nhiệm, cố gắng khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thamchot
Đ/c Cao Trang Trọng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm, tặng quà cán bộ, chiến sỹ tại Chốt kiểm dịch số 01 Ban Quản lý rừng phòng hộ Hoàng Liên Sơn, xã Sơn Bình, huyện Tam Đường

Nhân dịp này, đồng chí PBí thư Thường trực Huyện ủy và đoàn công tác đã trao các phần quà hỗ trợ lực lượng tại chốt kiểm dịch gồm các nhu yếu phẩm phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày của Chốt kiểm soát với tổng trị giá khoảng 7,5 triệu đồng.
Cầm Thanh

Nguồn tin: Cầm Thanh