Đồng chí Vũ Xuân Thịnh – PCT UBND huyện thăm động viên hộ gia đình cháy nhà tại xã Nà Tăm

Thứ sáu - 30/12/2022 03:58 482 0
Chiều ngày 28/12, đồng chí Vũ Xuân Thịnh, PCT UBND huyện cùng với các ban, ngành đoàn thể huyện đã đến thăm và động viên gia đình hộ dân bị cháy nhà tại xã Nà Tăm.
Theo thông tin từ UBND xã Nà Tăm, vào khoảng 12h30 phút ngày 28/12, gia đình anh Lò Văn Coong, ở Nà Hiềng, xã Nà Tăm không may bị hỏa hoạn cháy nhà. Ngọn lửa đã thiêu rụi căn nhà sàn 5 gian cùng toàn bộ đồ đạc, vật dụng cá nhân của gia đình. Hiện nay, kinh tế gia đình anh Coong chủ yếu dựa vào sản xuất nông nghiệp, gia đình có 7 nhân khẩu.

ảnh 2
Đồng chí Vũ Xuân Thịnh – PCT UBND huyện thăm động viên hộ gia đình anh Lò Văn Coong - bản Nà Hiềng, xã Nà Tăm

Ngay sau khi nhận được thông tin, đồng chí Vũ Xuân Thịnh - PCT UBND huyện cùng với Hội CTĐ huyện đã đến thăm hỏi, động viên và trao 2 triệu đồng tiền hỗ trợ khó khăn đột xuất cho gia đình. Đồng chí  PCT UBND huyện mong muốn gia đình vượt qua mất mát, nỗ lực, cố gắng ổn định cuộc sống, từng bước khắc phục hậu quả. Đồng chí cũng đề nghị các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện cùng cấp ủy chính quyền Nà Tăm tiếp tục vận động hỗ trợ gia đình anh Lò Văn Coong vượt qua giai đoạn khó khăn này./.
                                                                   Ngọc Hà

Nguồn tin: Ngọc Hà