Đoàn công tác huyện Sa Pa thăm, chúc Tết huyện Tam Đường

Thứ hai - 16/01/2023 20:22 336 0
Chiều 12/1, Đoàn công tác do đồng chí Tô Ngọc Liễn – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai đã đến thăm, chúc Tết huyện Tam Đường. Cùng đi có thường trực HĐND, UBND, lãnh đạo một số cơ quan chuyên môn thị xã Sa Pa. Tiếp và làm việc với đoàn công tác có đồng chí Sùng Lử Páo – P.Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tam Đường
Trong không khí chân thành, cởi mở, lãnh đạo 2 địa phương đã thông tin sơ lược tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội năm 2022 của 2 địa phương; mục tiêu thực hiện nhiệm vụ phát triển năm 2023; công tác thăm hỏi, động viên các đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng, hộ nghèo dịp lễ, tết. Phát biểu ý kiến, đồng chí Sùng Lử Páo bày tỏ sự ấn tượng và chúc mừng những thành tựu trong phát triển kinh tế, xã hội mà thị xã SaPa đạt được trong năm qua.

SAPA
Toàn cảnh buổi làm việc.

Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn tình đoàn kết giữa Tam Đường - Sa Pa sẽ luôn được cấp uỷ, chính quyền 2 địa phương thường xuyên vun đắp, ngày càng thêm bền chặt. Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Đoàn công tác thị xã Sa Pa gửi lời chúc năm mới tới Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân các dân tộc huyện Tam Đường đón xuân An khang, Thịnh vượng.
Cầm Thanh

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị