Chủ tịch UBND huyện kiểm tra tình hình trực tết và chúc Tết các gia đình chính sách tại xã Nùng Nàng

Thứ hai - 16/01/2023 20:11 322 0
Sáng ngày 10/1/2023, đoàn lãnh đạo huyện do đ/c Sùng Lử Páo - Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra tình hình trực tết tại xã Nùng Nàng và thăm hỏi, tặng quà Tết các gia đình chính sách trên địa bàn xã.
Tại buổi làm việc với xã Nùng Nàng, đ/c Chủ tịch UBND huyện đã đề nghị Đảng ủy, chính quyền xã Nùng Nàng cần làm tốt việc phân công trực Tết nguyên đán, chăm lo Tết cho người nghèo, hộ gia đình chính sách, người có công đảm bảo tất cả mọi người đều có Tết. Đ/c cũng yêu cầu Nùng Nàng cần tăng cường công tác đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ, tích cực tuyên truyền đến nhân dân PCCCR; Chủ động phòng, chống rét cho cây trồng, vật nuôi, tăng cường công tác đảm bảo ANTT trong dịp trước, trong và sau Tết, đối với Trạm y tế xã cần thường xuyên trực Tết, chuẩn bị đầy đủ thuốc men, trang vật tư thiết bị, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong dịp Tết, sẵn sàng ứng cứu khi có tình huống phát sinh.
Chủ tịch UBND huyện Sùng Lử Páo trao các xuất của Chủ tịch nước, lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện cho các gia đình chính sách xã Nùng Nàng

Nhâp dịp này, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, lãnh đạo tỉnh, huyện,  đ/c Chủ tịch UBND huyện đã trao các phần quà Tết cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại địa phương.

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Hoàng Cường