Đ/c Giàng A Tính – P.Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà “Áo ấm mùa đông” cho bà con bản Suối Thầu, xã Bản Giang

Thứ hai - 26/12/2022 22:06 477 0
Ngày 24/12, Đồng chí Giàng A Tính - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, P.Chủ tịch UBND tỉnh Lai Châu và đoàn công tác đã đến trao quà “Áo ấm mùa đông” cho bà con Nhân dân bản Suối Thầu, xã Bản Giang, huyện Tam Đường. Các phần quà do C.ty CP Đầu tư – Xây dựng – Khai thác Chợ Long Biên (Hà Nội) tài trợ.
Bản Suối Thầu, xã Bản Giang là nơi sinh sống của hầu hết đồng bào dân tộc Mông và Dao, đời sống của bà con nơi đây còn khó khăn. Chương trình áo ấm mùa đông sẽ là một trong những món quà ý nghĩa, thiết thực dành cho bà con, Nhân dân trước thềm năm mới. Hi vọng các những món quà này, người dân bản Suối Thầu sẽ có một mùa đông ấm áp hơn và đón Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 trong không khí vui tươi và đầm ấm.
TQ
Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà “Áo ấm mùa đông” cho bà con bản Suối Thầu, xã Bản Giang.

Cầm Thanh