Hỗ trợ đột xuất 2 cháu nhỏ bị bỏng

Thứ sáu - 10/12/2021 03:41 379 0
Hội chữ thập đỏ huyện vừa hỗ trợ đột xuất cho 2 cháu nhỏ ở xã Sơn Bình không may bị bỏng do sinh hoạt. Được biết đầu tháng 12/2021, em Hàng Thị Dủa sinh năm 2015 ở bản Chu Va 6 - xã Sơn Bình là học sinh lớp 1A3 trường Tiểu học và THCS xã Sơn Bình do sơ xuất đã bị ngã vào chậu nước nóng bị bỏng nặng được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Tam Đường. Tiếp theo đó em Giàng Diệu Hoa mới được 3 tuổi rưỡi cũng vào điều trị tại Trung tâm y tế huyện do bỏng và bị di chứng não do sốt cao, co giật ảnh hưởng đến thính giác và thị lực. gia đình của 2 em đều có hoàn cảnh rất khó khăn không có điều kiện để điều trị.

Đại diện Hội chữ thập đỏ xã Sơn Bình trao quà hỗ trợ cho gia đình cháu Hảng Thị Dủa.

Trước tình hình đó, Hội chữ thập đỏ huyện đã trích từ nguồn quỹ Nhân đạo hỗ trợ đột xuất mỗi cháu 1 triệu đồng, bên cạnh đó Hội chữ thập đỏ xã cũng hỗ trợ 2 cháu mỗi cháu 500 nghìn đồng. Để tiến hành chữa trị cho các cháu rất mong các tấm lòng hảo tâm, các mạnh thường quân hỗ trợ gia đình giúp các cháu sớm bình phục.

Nguồn tin: Hoàng Cường