Tặng quà cho trẻ mồ côi

Thứ hai - 13/12/2021 02:45 438 0
Thực hiện Cuộc vận động mỗi tập thể, cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo của TW Hội Chữ thập đỏ phát động nhằm chia sẻ, giúp đỡ những mảnh đời gặp khó khăn, bất hạnh. Chiều ngày 10/12/2021, Thông qua Hội chữ thập đỏ huyện Câu lạc bộ Thiện nguyện kết nối và chia sẻ - Hà Nội đã trao quà hỗ trợ em Vàng Văn Hiên 42 tháng tuổi tuổi mô côi cả cha lẫn mẹ, đang ở với bà ở bản Mường Cấu - Thị trấn Tam Đường.

Đại diện Hội Chữ thập đỏ huyện trao quà hỗ trợ củ CLB Thiện nguyện kết nối và chia sẻ - Hà Nội cho cháu Vàng Văn Hiên.

Quà hỗ trợ gồm các vật dụng như: Quần áo, dầu ăn, mắm muối, trứng, sữa… cùng 750 nghìn đồng tiền mặt, tổng giá trị quà tặng là 1,7 triệu đồng. Trên tinh thần nhường cơm, sẻ áo sau khi biết được hoàn cảnh của em Vàng Văn Hiên đã 2 năm nay, Câu lạc bộ Thiện nguyện kết nối và chia sẻ - Hà Nội hàng tháng đều hỗ trợ cho 2 bà cháu về vật chất và tinh thần, tạo điều kiện giúp đỡ 2 bà cháu vơi bớt những khó khăn trong cuộc sống.

Nguồn tin: Hoàng Cường