Nà Khan làm thêm được 150 m đường bê tông giao thông

Thứ ba - 16/12/2014 20:16 1.332 0
Thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM, theo phương châm “ nhà nước và nhân dân cùng làm” trong 3 ngày từ 24 - 26/3, bà con nhân dân bản Nà Khan – xã Bình Lư đã tiến hành thi công làm tuyến đường giao thông nội bản với thiết kế chiều dài 150m, rộng 2,5m, dày 20 cm.
Tuyến đường trên được nhà nước hỗ trợ 100% xi măng, cát sỏi, bà con nhân dân đóng góp công sức để hoàn thành tuyến đường. Tuyến đường trên hoàn thành sẽ nâng tổng tỷ lệ bê tông hoá đường nội bản Nà Khan lên 100% với tổng chiều dài trên 1,5km.

Bà con nhân dân bản Nà Khan - xã Bình Lư đang bê tông hoá đường giao thông nội bản.
Việc bê tông hoá các tuyến đường nội bản không chỉ cải thiện hệ thống giao thông nông thôn, tạo điều kiện thuận lợi cho bà con nhân dân đi lại, trao đổi hàng hoá mà còn góp phần quan trọng giúp địa phương hoàn thành thắng lợi chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM

Tác giả: Hoàng Cường - Yến Thanh