Đại hội chi bộ điểm bản Cốc Pa xã Bản Giang, nhiệm kỳ 2022 - 2025

Thứ hai - 13/06/2022 05:08 674 0
Sáng ngày 10/6, Chi bộ 1 - bản Cốc Pa, xã Bản Giang đã tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ IX (nhiệm kỳ 2022 -2025). Đây là chi bộ được Đảng bộ huyện chọn để tổ chức đại hội điểm để cụm các xã Bản Hon, Nùng Nàng, Thèn Sin, Tả Lèng, Giang Ma, Hồ Thầu học tập, rút kinh nghiệm. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Cao Trang Trọng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.
Trong nhiệm kỳ qua, chi bộ bản Cốc Pa luôn làm tốt công tác triển khai quán triệt và học tập Chỉ thị, Nghị quyết của các cấp, đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến mọi tầng lớp nhân dân. Người dân luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, đoàn kết một lòng, tập trung phát triển kinh tế, vươn lên xóa đói giảm nghèo và làm giàu chính đáng, các chỉ tiêu đều đạt và vượt so với kế hoạch đề ra.

Đồng chí Cao Trang Trọng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Ban chi ủy bản Cốc Pa khóa IX

Trong đó: Bình quân lương thực đầu người đạt 1.762 kg/người/năm, tăng 408 kg so với năm 2020, đạt 130% nghị quyết; thu nhập bình quân đạt 28 triệu/người/năm; lĩnh vực văn hóa - giáo dục ngày càng được quan tâm, công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân được chú trọng; hàng năm chi bộ xếp loại HTTNV trở lên. Nhiệm kỳ tới, chi bộ đề ra 10 chỉ tiêu chủ yếu: Thu nhập bình quân đầu người 45 triệu đồng/người/năm; Tổng sản lượng lương thực có hạt 2.000kg/người/năm; Tốc độ tăng trưởng đàn gia súc 6 - 7%/ năm; Kết nạp từ 1-2 đảng viên; Chi bộ HTTNV trở lên, trên 80% đảng viên HTTNV, trong đó 10 đến 15% đảng viên HTXSNV, không có đảng viên yếu kém.
Với tinh thần dân chủ, Đại hội đã bầu ban chi ủy gồm 3 đồng chí, đồng chí Vàng Văn Đội tái đắc cử chức danh Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.
                                                                           Trọng Hoản

Nguồn tin: Trọng Hoản