Hội nghị triển khai kế hoạch thực hiện Kết luận số 21

Thứ năm - 05/05/2022 04:58 792 0
Sáng ngày 5/5, Huyện ủy Tam Đường tổ chức hội nghị triển khai Kế hoạch thực hiện Kết luận số 21-KL/TW và triển khai đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng về nội dung tác phẩm “Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội (CNXH) và con đường đi lên CNXH ở Việt Nam” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Hội nghị trực tuyến đến các điểm cầu trong toàn huyện.
Tại hội nghị, các đại biểu được truyền đạt các nội dung cốt lõi trong Kết luận số 21 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII) về đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị; kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi, xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”.

Quang cảnh hội nghị

Các nội dung trọng tâm của tác phẩm “Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về CNXH và con đường đi lên CNXH ở Việt Nam” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Thôn qua hội nghị, các Chi đảng bộ xây dựng kế hoạch thực hiện Kết luận số 21. Đồng thời lan tỏa tinh thần của đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng sâu rộng này đến từng cấp ủy, tổ chức đảng, cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và Nhân dân trong huyện, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh toàn diện.
                                                                             Trọng Hoản

Nguồn tin: Trọng Hoản