Hội nghị cán bộ chủ chốt rà soát, bổ sung, quy hoạch cán bộ

Thứ hai - 13/06/2022 05:20 599 0
Sáng ngày 11/6. Huyện ủy Tam Đường tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt toàn huyện thực hiện quy trình công tác quy hoạch cán bộ. Đồng chí Tẩn Thị Quế - UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự và chỉ đạo Hội nghị
Hội nghị đã thông qua Tờ trình của Ban Thường vụ Huyện ủy về bổ sung quy hoạch Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ, Bí thư, Phó Bí thư Huyện ủy nhiệm kỳ 2020 -2025; Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND; Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND huyện nhiệm 2021-2026; Tờ trình giới thiệu nhân sự quy hoạch Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ, Bí thư, Phó Bí thư Huyện ủy nhiệm kỳ 2025-2030; Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND; Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2026 - 2031. Đồng thời phân tích cơ cấu, số lượng quy hoạch, thảo luận về tiêu chuẩn, điều kiện, số lượng, cơ cấu quy hoạch cán bộ.

Các đại biểu bỏ phiếu bổ sung quy hoạch cán bộ
Với tinh thần trách nhiệm, các đại biểu đã nghiên cứu, xem xét, bỏ phiếu tín nhiệm giới thiệu nhân sự bổ sung, quy hoạch Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; Ban Thường vụ Huyện ủy và các chức danh lãnh đạo, quản lý nhiệm kỳ nhiệm kỳ 2020-2025 và 2025-2030 theo đúng quy trình.
                                                                             Trọng Hoản

Nguồn tin:    Trọng Hoản