Thu ngân sách Nhà nước trong tháng 2 trên địa bàn đạt trên 2,3 tỷ đồng

Thứ năm - 20/02/2020 02:29 577 0
Theo báo cáo của UBND huyện, tổng thu ngân sách nhà nước trên địa bàn trong tháng 2/2020, đạt 2.381 triệu đồng và ngân sách huyện hưởng 2.174 triệu đồng. Cụ thể, trong đó: thu tiền sử dụng đất là 111 triệu đồng, thu cân đối loại trừ thu sử dụng đất 2.096 triệu đồng; Chi ngân sách địa phương 43.500 triệu đồng (Chi đầu tư phát triển: 4.558 triệu đồng; Chi thường xuyên: 30.592 triệu đồng; Chi bổ sung cho ngân sách cấp dưới: 8.350 triệu đồng).
Thời gian tới, UBND huyện tiếp tục chỉ đạo các cơ quan chức năng phối hợp chặt chẽ trong quản lý thu, chống thất thu, ngăn chặn có hiệu quả các hành vi buôn lậu, gian lận thương mại, sản xuất, kinh doanh hàng giả, chuyển giá, trốn thuế, lậu thuế. Tăng cường công tác quản lý hoàn thuế giá trị gia tăng, xử lý nghiêm đối với các hành vi gian lận, lợi dụng chính sách hoàn thuế, chiếm đoạt tiền từ NSNN.

Anh 4
Huyện Tam Đường luôn tạo điều kiện cho các cơ sở sản xuất – kinh doanh, góp phần tang thu ngân sách

Cầm Thanh