Các địa phương thăm hỏi, động viên tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ

Thứ hai - 22/02/2021 20:08 543 0
Nhằm động viên các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự bảo vệ Tổ quốc, thời gian này các địa phương trong toàn huyện đang tổ chức các đợt thăm hỏi, động viên tân binh chuẩn bị lên đường làm nhiệm vụ xây dựng và Bảo vệ Tổ Quốc.
Theo đó, để kịp thời động viên các gia đình và tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2021, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện cùng các ban ngành, đoàn thể chính trị ở cơ sở đã và đang tổ chức đến thăm hỏi, động viên các gia đình và tân binh chuẩn bị cho đợt nhập ngũ năm nay, qua đó nhằm động viên và tạo không khí vui tươi đảm bảo an toàn, thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội để các binh phấn khởi yên tâm làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã thăm hỏi, động viên và tặng quà cho em Lù A Ỏn ở bản Pho - xã Hồ Thầu chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

Tại các buổi đến thăm lãnh đạo các xã, thị trấn đã biểu dương tinh thần hăng hái tham gia nhập ngũ của các tân binh đồng thời động viên các tân binh phát huy truyền thống quê hương, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, khắc phục mọi khó khăn, thử thách, vươn lên trong học tập, huấn luyện giỏi, xứng đáng với truyền thống “Anh bộ đội Cụ Hồ”, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xây dựng quân đội chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, viết tiếp truyền thống cách mạng quê hương.

Nguồn tin:         Hoàng Cường