Chi bộ VKSND huyện Tam Đường sinh hoạt chi bộ mẫu

Thứ ba - 14/05/2024 03:50 94 0
Sáng ngày 13/5 Chi bộ VKSND huyện Tam Đường tổ chức buổi sinh hoạt Chi bộ thường kỳ mẫu năm 2024.Tới dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt có đồng chí Cao Trang Trọng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đ/c Giàng A Thanh – PCT HĐND huyện; cùng các đồng chí Lãnh đạo, chuyên viên các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư chi bộ khối các cơ quan huyện
Quang cảnh buổi sinh hoạt chi bộ mẫu
Tại buổi sinh hoạt, Chi bộ đã thực hiện đầy đủ các bước theo Hướng dẫn số 03-HD/TU ngày 08/10/2018 của Tỉnh ủy Lai Châu về nội dung sinh hoạt Chi bộ. Các đồng chí đảng viên đã thảo luận sôi nổi về việc đánh giá nhiệm vụ chính trị công tác tháng 4, triển khai thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng 5. Đặc biệt là nêu ra những tồn tại hạn chế trong tháng và biện pháp khắc phục trong những tháng tiếp theo.
Chi bộ VKSND huyện sinh hoạt chi bộ mẫu
Trên tinh thần trao đổi thẳng thắn, đại diện các chi bộ và lãnh đạo các ban xây dựng đảng đã tham gia nhiều ý kiến về những ưu điểm, khuyết điểm của buổi sinh hoạt chi bộ mẫu
Kết luận buổi sinh hoạt chi bộ mẫu, đồng chí Cao Trang Trọng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đánh giá cao công tác chuẩn bị nội dung sinh hoạt, công tác điều hành và việc phát biểu thảo luận của các đồng chí đảng viên chi bộ VKSND huyện. Thông qua buổi sinh hoạt này, đồng chí Phó Bí thư Thường trực cũng đề nghị các chi bộ cần học tập những ưu điểm, rút kinh nghiệm những tồn tại hạn chế  để tiếp tục nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ theo yêu cầu của Đảng, phù hợp với nhiệm vụ chính trị của từng đảng bộ, chi bộ.
                                                                                      Trọng Hoản

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị