Hội CCB huyện Tam Đường sơ kết giữa nhiệm kỳ

Thứ sáu - 19/06/2020 04:58 563 0
Chiều ngày 16/06, BCH Hội CCB huyện Tam Đường tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội CCB khóa VI và công tác kiểm tra, giám sát nhiệm kỳ 2017 – 2022. Dự có đ/c Sùng Lử Páo - P.Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.
Gần 3 năm qua, thực hiện Nghị quyết Đại hội CCB huyện lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 – 2022, nhiều chỉ tiêu đã đạt và vượt so với Nghị quyết Đại hội. Hằng năm có trên 90% Chi hội hoàn thành tốt nhiệm vụ; 92% hội viên gương mẫu; 89% hội viên đạt danh hiệu gia đình văn hóa. Trong xây dựng NTM, Hội CCB các cấp đã tích cực tham gia hưởng ứng, đóng góp hàng trăm mét khối cát, đá, sỏi, góp sức trên 3 nghìn ngày công và hiến hơn 33 nghìn m2 đất.
Toàn cảnh Hội nghị

Phong trào CCB đoàn kết giúp nhau phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững đạt hiệu quả cao, đến nay, tỷ lệ hộ nghèo giảm từ 3 – 4%/năm. Bên cạnh đó, Hội cũng đã thực hiện tốt nhiệm vụ tham gia xây dựng bảo vệ Đảng, chính quyền, bảo vệ chế độ xã hội chủ nghĩa, góp phần giữ vững ổn định chính trị ở cơ sở và luôn giữ vững, phát huy phẩm chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”.
Cầm Thanh

Nguồn tin: Cầm Thanh