Hội nghị Báo cáo viên trực tuyến tháng 4/2022

Thứ sáu - 08/04/2022 05:09 585 0
Sáng 6/4, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức hội nghị báo cáo viên Trung ương tháng 4/2022, bằng hình thức trực tuyến với hơn 1.700 điểm cầu trong cả nước. Tham dự tại điểm cầu huyện Tam Đường có đồng chí Tẩn Thị Quế - UVBCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.
Tại hội nghị, các đại biểu đã được tiếp thu thông tin 4 chuyên đề: Tình hình KT-XH 3 tháng đầu năm 2022, dự báo tình hình và kế hoạch phát triển KT-XH năm 2022; kết quả Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII; những kết quả chủ yếu trong công tác khuyến học thời gian qua và vấn đề đặt ra đối với hoạt động của hội khuyến học các cấp trong thời gian tới; thông tin về dự án Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở và dự án Luật Trật tự an toàn giao thông đường bộ.

Quang cảnh hội nghị tại điểm cầu huyện Tam Đường
Định hướng tuyên truyền tháng 4/2022, đồng chí Phan Xuân Thủy - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đề nghị đội ngũ báo cáo viên các cấp tập trung tuyên truyền chương trình phục hồi và phát triển KT-XH theo Nghị quyết 11/NQ-CP ngày 30/1/2022 của Chính phủ; chương trình phòng, chống dịch Covid-19, công tác vận động xã hội hóa thực hiện công tác phòng, chống dịch và tiến tới bình thường hóa với dịch bệnh Covid-19; các giải pháp, biện pháp đồng bộ trong công tác quản lý, điều hành để bình ổn giá cả trên thị trường, kiểm soát lạm phát theo mục tiêu đã đề ra, góp phần ổn định kinh tế vĩ mô, hỗ trợ phục hồi tăng trưởng trong giai đoạn hiện nay....
                                                                         Trọng Hoản

Nguồn tin: Trọng Hoản