Không sảy ra vụ tai nạn, va chạm giao thông trong dịp nghỉ lễ

Thứ ba - 04/05/2021 04:52 468 0
Theo thông tin từ Đội CSGT Công an huyện Tam Đường cho biết: Trong thời gian 4 ngày nghỉ lễ 30/4 và 1/5 trên địa bàn huyện đã không ghi nhận xảy ra va chạm hay vụ tai nạn giao thông nào.
Để có kết quả này, lực lượng CSGT Công an huyện đã phối hợp chặt chẽ với Đội CSGT Công an tỉnh và công an các xã, thị trấn tăng cường tuyên truyền, phổ biến luật Giao thông đường bộ, đồng thời thường xuyên tổ chức các đợt tuần tra kiểm soát trên các tuyến đường và nhắc nhở người tham gia giao thông chấp hành nghiêm các quy định về đảm bảo an toàn giao thông, đặc biệt xử lý nghiêm các trường hợp cố tình vi phạm là nguyên nhân chính dẫn đến các vụ tai nạn giao thông.

Cán bộ chiến sỹ CSGT Công an huyện đang kiểm tra giấy tờ người tham gia giao thông.

Nguồn tin: Hoàng Cường