Kỳ họp thứ 10 chuyên đề HĐND huyện Tam Đường khóa XXI nhiệm kỳ 2021 - 2026

Chủ nhật - 30/10/2022 22:32 475 0
HĐND huyện Tam Đường khóa XXI nhiệm kỳ 2021 - 2026 , vừa tổ chức kỳ họp thứ 10 chuyên đề thông qua Tờ trình và Nghị quyết điều chỉnh, bổ xung và phân bổ kinh phí cho các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn trong dự toán ngân sách năm 2022. Đ/c Tẩn Thị Quế - UV BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, đ/c Giàng A Thanh - PCT HĐND huyện chủ trì kỳ họp.
Tại kỳ họp các đại biểu được nghe đại diện UBND huyện thông qua Tờ trình và dự thảo Nghị quyết về điều chỉnh, bổ xung và phân bổ kinh phí cho các cơ quan, đơn vị và các xã, thị trấn trong dự toán ngân sách năm 2022. Theo đó, để đảm bảo các hoạt động và thực hiện nhiệm vụ năm 2022, UBND huyện sẽ bổ xung và phân bổ kinh phí cho các cơ quan, đơn vị và các xã, thị trấn trên 22,7 tỷ đồng từ các nguồn dự phòng ngân sách, nguồn bổ xung có mục tiêu, nguồn kết dư ngân sách huyện, nguồn cải cách tiền lương năm 2021 và điều chỉnh nội dung chi, bổ xung kinh phí cho các đơn vị, địa phương để thực hiện nhiệm vụ phát sinh năm 2022.
Các đại biểu biểu quyết thông qua Nghị quyết của Kỳ họp.

Cũng tại kỳ họp các đại biểu đã nhất trí thông qua việc miễn nhiệm chức danh thành viên UBND huyện nhiệm kỳ 2021 – 2025, đối với ông La Thanh Nguyên - Chánh Thanh tra huyện do chuyển công tác.
Trên tinh thần dân chủ, thống nhất cao của các đại biểu, kỳ họp thứ 10 chuyên đề của HĐND huyện Tam Đường khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026, đã nhất trí thông qua Nghị quyết điều chỉnh, bổ xung và phân bổ kinh phí cho các cơ quan, đơn vị và các xã, thị trấn trong dự toán ngân sách năm 2022, để thực hiện các nhiệm vụ phát triển - kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện.

Nguồn tin: Hoàng Cường