Lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ 20 Công ty Cổ phần thủy điện Khun Há

Thứ năm - 20/04/2023 04:50 460 0
Chiều ngày 19/4/2023, Đảng bộ xã Khun Há tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ 20 Công ty Cổ phần thủy điện Khun Há. Tới dự có đ/c Cao Trang Trọng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, một số cơ quan chuyên môn huyện, lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền cùng các ban ngành, đoàn thể xã.
Tại buổi lễ, Đảng bộ xã Khun Há đã công bố Quyết định thành lập và ra mắt Chi bộ 20 Công ty Cổ phần thủy điện Khun Há gồm 3 Đảng viên, đồng thời chỉ định đồng chí Nguyễn Công Việt - Chủ tịch Hội đồng quản trị giữ chức Bí thư Chi bộ khóa I, nhiệm kỳ 2022 - 2025. Chi bộ 20 Công ty Cổ phần thủy điện Khun Há trực thuộc Đảng ủy xã Khun Há.

Đ/c Nguyễn Thanh Tùng - Bí thư Đảng ủy xã Khun Há trao quyết định thành lập Chi bộ cho đại diện Chi bộ 20 Công ty Cổ phần Thủy điện Khun Há.
Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Thanh Tùng - UV BCH Đảng bộ huyện - Bí thư Đảng ủy xã Khun Há chúc mừng Chi bộ và Đảng viên Công ty. Đồng thời, đề nghị Chi bộ sớm ổn định tổ chức, thực hiện đúng chức năng, nhiệm vụ của tổ chức cơ sở Đảng theo đúng quy định, triển khai thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng đến cán bộ, Đảng viên, người lao động; khẩn trương xây dựng chương trình hành động, quy chế của Chi bộ, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng Đảng viên, nêu cao tinh thần đoàn kết, thực hiện tốt việc sinh hoạt định kỳ, quan tâm làm tốt công tác phát triển Đảng trong doanh nghiệp để tăng số lượng Đảng viên và tăng cường công tác lãnh, chỉ đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh, thực hiện đầy đủ trách nhiệm đối với Nhà nước, chăm lo đời sống người lao động, tham gia tích cực các hoạt động an sinh xã hội… góp phần xây dựng Chi bộ và tập thể Công ty trong sạch, vững mạnh.
Bí thư Đảng ủy xã Khun Há tặng hoa chúc mừng Chi bộ 20 Công ty Cổ phần Thủy điện Khun Há.

Việc thành lập Chi bộ trong công ty, doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước góp phần củng cố phát triển tổ chức Đảng, Đảng viên trong doanh nghiệp ngoài Nhà nước, gắn hoạt động sản xuất với thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội và xây dựng xã Khun Há ngày càng phát triển.

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Hoàng Cường