Tam Đường tổ chức Hội nghị báo cáo viên tháng 4/2021

Thứ tư - 05/05/2021 03:19 471 0
Vừa qua, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Tam Đường phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Hội nghị báo cáo viên tháng 4 năm 2021. Dự hội nghị có các đồng chí Ban Thường vụ Huyện ủy; đ/c Phạm Hải Đường - Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện chủ trì Hội nghị; các đồng chí báo cáo viên, tuyên truyền viên của Huyện và cơ sở.
Tại Hội nghị, các đại biểu được các báo viên truyền đạt về một số nội dung như: Những điểm mới và công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026; Một số nội dung công tác phòng, ngừa, đấu tranh với tội phạm và vi phạm pháp luật về cờ bạc; đấu tranh phòng, chống tội phạm liên quan tín dụng đen trên địa bàn huyện Tam Đường và tỉnh Lai Châu; Cơ đồ, tiềm lực, vị thế  và uy tín quốc tế của Việt Nam  sau 75 năm giành độc lập, đặc biệt là sau 35 năm tiến hành công cuộc đổi mới đất nước. Sau những nội dung trên, Hội nghị cũng đã thực hiện giao ban công tác tư tưởng và định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới.

BCV1
Toàn cảnh Hội nghị Báo cáo viên tháng 4/2021