Công bố quyết định bổ nhiệm Chánh văn phòng huyện ủy

Thứ ba - 22/09/2015 23:25 998 0
Chiều ngày 18/9/2015, huyện ủy Tam Đường tổ chức buổi công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Chánh Văn phòng huyện ủy. Dự hội nghị có đồng chí đ/c Hoàng Thọ Trung - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện, đ/c Sùng Lử Páo - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Lãnh đạo các ban xây dựng Đảng và cán bộ, công chức văn phòng huyện ủy.
Theo Quyết định số 66/QĐ-HU ngày 20/8/2015 của huyện ủy Tam Đường, đ/c Phạm Đạt Phong - Nguyên Chánh văn phòng UBND huyện được điều động bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh văn phòng huyện ủy Tam Đường kể từ ngày 1/9/2015.

Đc Hoàng Thọ Trung - Bí thư huyện ủy giao nhiệm vụ cho tân Chánh văn phòng

Thay mặt lãnh đạo huyện ủy, đ/c Hoàng Thọ Trung - Bí thư huyện ủy đã trao Quyết định bổ nhiệm cho đ/c Phạm Đạt Phong. Đồng thời, đ/c Bí thư huyện ủy cũng đã chúc mừng tân Chánh Văn phòng huyện ủy và đề nghị đ/c Chánh văn phòng ở cương vị công tác mới tiếp tục cố gắng, nỗ lực vượt qua khó khăn, phát huy hết khả năng, cùng với sự hỗ trợ của tập thể cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng huyện ủy, lãnh đạo cơ quan thực hiện tốt chức năng tham mưu, giúp việc cho huyện ủy và Thường trực huyện ủy để lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ xây dựng đảng trên địa bàn.

Đc Hoàng Thọ Trung - Bí thư huyện ủy Tam Đường trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa cho tân  Chánh văn phòng  huyện ủy

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đ/c Phạm Đạt Phong đã cảm ơn Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ huyện và lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng huyện ủy, HĐND - UBND huyện đã dành sự quan tâm, phối hợp giúp đỡ trong thời gian qua và hứa sẽ phấn đấu rèn luyện, tu dưỡng, đoàn kết xây dựng tập thể Văn phòng huyện ủy vững mạnh, hoàn thành nhiệm vụ mà Huyện ủy giao phó.

Tác giả: Hoàng Cường