Điện lực Tam Đường tổ chức hội nghị tri ân khách hàng

Thứ ba - 03/01/2017 22:08 642 0
Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Chương trình Tháng “Tri ân khách hàng” của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Chiều ngày 28/12/2016, Điện lực Tam Đường tổ chức Hội nghị “Tri ân khách hàng” sử dụng điện năm.
           Hội nghị “Tri ân khách hàng” sử dụng điện nằm trong kế hoạch triển khai hoạt động tháng “Tri ân khách hàng của Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc. Đây là một hoạt động thường niên trong tháng 12 của ngành điện thực hiện hành động thiết thực của Tập đoàn nhằm gửi lời tri ân tới tất các khách hàng trên toàn quốc nhân dịp kỷ niệm Ngày truyền thống Ngành Điện lực Việt Nam 21/12. Hội nghị cũng là dịp để Điện lực Tam Đường tiếp thu những đánh giá, góp ý của khách hàng để từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ điện trên địa bàn.

Toàn cảnh hội nghị tri ân khách hàng của Điện lực Tam Đường.

Tại hội nghị hầu hết khách hàng đều đánh giá cao công tác chăm sóc khách hàng của ngành Điện. Điện lực Tam Đường đã thực hiện nghiêm túc việc ký hợp đồng mua bán điện, thông tin kịp thời khi ngừng cung cấp điện, nhắn tin tiền điện, rút ngắn thời gian sửa chữa, thực hiện các loại hình dịch vụ…đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đồng thời kiến nghị ngành Điện trong thời gian tới cần nâng cao hơn nữa chất lượng cung ứng điện năng, có chính sách khuyến khích, khen thưởng những khách hàng lớn, khách hàng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm.

Lãnh đạo Điện lực Tam Đường trao quà cho các hộ gia đình sử dụng điện tiêu biểu.

Đại diện lãnh đạo Điện lực Tam Đường đã chân thành cảm ơn các khách hàng, những người đã luôn sát cánh, cùng sự phát triển của Điện lực Tam Đường trong những năm qua. Đồng thời tiếp thu ý kiến đóng góp chân tình, thẳng thắn của khách hàng, trên cơ sở đó nắm bắt được những mặt còn yếu kém để có các giải pháp từng bước đảm bảo về chất lượng dịch vụ với mong muốn luôn làm hài lòng khách hàng.
          Cùng với hoạt động tri ân khách hàng đang sử dụng điện, điện lực Tam Đường còn tổ chức các hoạt động như sửa chữa điện miễn phí và tặng quà cho các hộ gia đình chính sách trong thời gian tới.

Tác giả: Hoàng Cường