Huyện đoàn Tam Đường quán triệt học tập chỉ thị 05 của Bộ chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh

Thứ sáu - 16/12/2016 03:58 620 0
Chiều ngày 9/12/2016, huyện đoàn Tam Đường tổ chức buổi quán triệt, học tập chỉ thị 05 - CT/TƯ của Bộ chính chị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 - 2020 cho 36 đồng chí là Bí thư, Phó bí thư đoàn các xã, thị trấn và các cơ sở đoàn trực thuộc.
           Với mục đích nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động của cán bộ đoàn viên thanh niên trong toàn huyện, đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trở thành công việc tự giác, thường xuyên của tổ chức Đoàn, cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên; trước hết là của người đứng đầu tổ chức Đoàn từ huyện tới cơ sở.
          Việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương, phong cách Hồ Chí Minh trong tổ chức Đoàn các cấp là một trong những nội dung quan trọng trong công tác xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, góp phần xây dựng chỉnh đốn Đảng; xây dựng đội ngũ cán bộ Đoàn trong toàn huyện đủ năng lực, phẩm chất đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, góp phần thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015 - 2020. Bên cạnh việc học tập, các cấp bộ Đoàn cần phát huy tinh thần chủ động, linh hoạt sáng tạo của từng cơ quan, đơn vị trong việc học tập.

Quang cảnh hội nghị quán triệt chỉ thị 05 của Bộ Chính trị cho cán bộ đoàn viên

Sau hội nghị quán triệt và học tập này các cơ sở đoàn trực thuộc sẽ tiến hành tổ chức học tập tại cơ sở và đưa nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh xong trước ngày 25/12/2016, đồng thời xây dựng kế hoạch việc học tập theo từng thời điểm cụ thể.
          Bên cạnh đó, hộ nghị cũng tiến hành lấy phiếu tín nhiệm và bầu bổ xung Ban thường vụ, ban chấp hành huyện đoàn khóa XVIII nhiệm kỳ 2012 - 2017.

Tác giả: Hoàng Cường