Thị Trấn Đường học tập, quán triệt và triển khai thực hiện nghị quyết hội nghị trung ương 10 khóa XI

Thứ hai - 30/03/2015 05:37 547 0
Đảng Ủy thị trấn Tam Đường đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện nghị quyết hội nghị lần thứ 10 Ban Chấp hành trung ương Đảng (khóa XI)
Tại hội nghị, gần 200 đảng viên trong toàn đảng bộ đã được nghe quán triệt các nội dung nghị quyết hội nghị lần thứ 10 Ban chấp hành trung ương Đảng khóa XI, đó là: Thông qua dự thảo báo cáo chính trị trình đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII; dự thảo báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm, giai đoạn 2011 – 2015 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm, giai đoạn 2016 – 2020; Báo cáo tổng kết việc thi hành điều lệ Đảng khóa XI và đề xuất bổ sung, sửa đổi điều lệ Đảng khóa XI trình Đại hội XII; Báo cáo tổng kết một số vấn đề lý luận – thực tiễn qua 30 năm đổi mới (1986-2016)... Quán triệt chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM năm 2015 về “trung thực trách nhiệm gắn bó với nhân dân, đoàn kết xây dựng đảng trong sạch vững mạnh”

Toàn cảnh hội nghị

Cũng tại hội nghị, Đảng ủy thị trấn Tam Đường còn phổ biến kế hoạch tổ chức hội nghị quán triệt học tập NQ TW 10 ( khóa XI) tại các bản, nội dung đăng ký làm theo tấm gương đạo đức HCM và triển khai lấy ý kiến tham gia vào các dự thảo văn kiện Đại hội Đảng các cấp

Tác giả: Trọng Hoản