Đại hội chi bộ quân sự Thị Trấn Tam Đường nhiệm kỳ 2015-2017

Thứ ba - 31/03/2015 05:48 660 0
Chi bộ 18 Quân sự thị trấn Tam Đường vừa tiến hành tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ II, nhiệm kỳ 2015- 2017.
Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự tập trung lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy thị trấn và Đảng ủy Quân sự huyện Tam Đường, Chi bộ 18 -Quân sự thị trấn đã tập trung lãnh đạo hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương. Xây dựng lực lư­­ợng dân quân ngày càng vững mạnh về mọi mặt, chính trị, tư­­ tư­­ởng, tổ chức, đáp ứng đ­­ược yêu cầu nhiệm vụ, bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới, bảo đảm giải quyết tốt các tình huống có thể sảy ra, giữ vững ANCT – TTATXH, tạo điều kiện kinh tế của địa phương phát triển. Chi bộ 3 năm liền được công nhận danh hiệu trong sạch vững mạnh, được Cơ quan Quân sự huyện đánh giá là đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương.

Toàn cảnh Đại hội

Đại hội đã tiến hành bầu cử, đồng chí Trần Đình Hồng- Chỉ huy tr­ưởng Ban CHQS thị trấn tái đắc cử chức vụ Phó Bí thư­ Chi bộ 18 - quân sự thị trấn Tam Đường

Tác giả: Trọng Hoản